Cuối năm

Dec 31 2008

Không thể nói năm 2008 là 1 năm thành công đối với tôi, nhưng tôi dám nói tôi đã trưởng thành hơn trước nhiều.

Tôi thiếu khả năng tự động viên chính mình, tôi không kiên định để giữ vững lập trường của mình.

Tôi ko bền bỉ và quyết tâm để có thể làm thứ mà tôi nghĩ rằng mình làm rất tốt, để rồi kết quả cuối cùng không được như mong muốn. Tôi quản lý thời gian ko được tốt.

Không có khả năng tập trung vô làm 1 việc, rất hay bị xao lãng bởi những việc xung quanh.

NHỮNG THỨ PHẢI LÀM/ĐẠT ĐƯỢC TRONG NĂM 2009:

  • UROP+2306+Hydra
  • NVTNET
  • Tập gym + ăn nhiều hơn.

Trang web nvtnet càng ngày càng đi xuống. Có vẻ quyết định chuyển sang vbb là 1 quyết định sai lầm của mình! Mình rất buồn về khả năng lãnh đạo của mình, có phải mình chỉ là 1 thằng engineer bình thường, ko có 1 chút kĩ năng quản lý, thuyết phục? càng ngày càng nghi ngờ về điều đó. Đó là điều làm mình rất buồn trong thời gian qua.

Được một suất đi exchange ở CMU, 1 trong những trườnve 62 Computer Science top nhất tg. Vẫn đang suy nghĩ qua bên kia tôi sẽ làm gì, chú trọng vào kiến thức? đi khám phá và tìm hiểu, kết nhiều bạn mới? Tôi có suy nghĩ là khi qua bên đó sẽ làm quen với những giáo sư bên kia, có thể sẽ có lợi khi tôi muốn học lên PhD sau này. nhưng bây giờ nghĩ lại thì tôi có khả năng học PhD hay không?

Kết quả kì 3 không cao, điều này đã dc dự đoán trước, nhưng trong lòng vẫn thấy sao sao. Có lẽ những cái đạt được khi tradeoff CAP không như mình đã từng mong.

Hydra project, đã bắt đầu bắt kịp, và cũng đã bắt đầu để tâm hơn đến project. Nhìn những người xung quanh ai cũng giỏi hơn mình, Ali Daryl James Jiaqiang Jiahao, cảm thấy thật may mắn khi có cơ hội tham gia một project như vầy. Mặc dù không thật sự thích mảng mình làm. Và cũng xin cảm ơn prof Ben vì đã giúp đỡ tôi rất nhiều từ trước đến nay.

Trên đây là những dòng suy nghĩ ngẫu nhiên của tôi về năm 2008. Tôi đặt niềm tin và hy vọng của mình vào năm 2009. Nó sẽ là một năm thành công đối với tôi và những người xung quanh. Bạn ơi, nếu bạn vô tình thấy tôi ngủ quên, thì xin nhớ đánh thức tôi dậy nhé!

2008 ơi, chào nhé!

No responses yet

Leave a Reply